Lắp đặt thang máy

Thang Máy Thiên Phước chuyên lắp ráp thang máy tải hàng, tải khách, thang bệnh viện, thang oto, .....Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, lựa chọn những thiết bị tốt nhất để xây dựng nên một thang máy hoàn chỉnh, an toàn với người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho thang máy

Với triết lý kinh doanh “Vươn tới tương lai, nâng tầm cuộc sống”, Công ty luôn muốn đem đến sản phẩm thang máy chất lượng trên cả mong đợi của khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự hài lòng của quý khách hàng sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Điều này sẽ góp phần mang đến sự thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông của công ty và trên hết là cho toàn thể cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Công ty Thang máy Thiên Phước đã và đang thu hút và tập hợp được những chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân …ưu tú nhất trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, nhập khẩu, sản xuất, lắp đặt thang máy trên khắp miền đất nước. Với triết lý tuyển dụng và phát triển nhân lực “Thăng tiến nội nộ, Vững bước thành công”, chúng tôi đã kiến tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Sự đa dạng trong của từng cá nhân trong tập thể cùng với mục tiêu của mình đã và đang và sẽ xây dựng nên một thương hiệu thang máy gia đình vững mạnh, đưa chúng tôi có cơ hội vươn cao vươn xa ra ngoài khu vực TP.HCM, mang tầm thương hiệu quốc gia.

Dịch vụ khác