Thang máy gia đình thi công lắp đặt 300 triệu

02/12/2018

Thang máy gia đình là giải pháp tối ưu cho những công trình nhà ở tại các đô thị, thành phố lớn khi diện tích mặt bằng bị thu hẹp, buộc gia chủ phải phát triển lên tầng cao nhằm mở rộng không gian, tạo sự hài hòa, thoái mái trong quá trình sinh hoạt.

Thang máy gia đình thi công lắp đặt với chi phí 270-320 triệu báo giá khá lý tưởng cho khách hàng khi đang có nhu cầu sử dụng hệ thống vận chuyển cho nhà ở với quy mô dưới 5 tầng. Dòng sản phẩm này sở hữu những đặc điểm sau đây:

- Tải trọng: 300-450kg, có thể chuyên chở từ 4-6 người/lần.

- Vận tốc: 60m/p.

Có 2 lựa chọn:

+ Thang máy không phòng máy với thiết kế có máy kéo được đặt trong giếng thang, tủ điện bố trí ở trước cửa tầng trên cùng. Đây là dòng sản phẩm sử dụng động cơ không hộp số, tiết kiệm rất đáng kể diện tích xây dựng.

+ Thang máy có phòng máy là loại có máy kéo và động cơ được bài trí ở phòng máy. Với đặc điểm này, khách hàng cần mất một diện tích đáng kể cho không gian này. Tuy nhiên nhiều công ty lắp đặt thang máy vẫn sử dụng loại thang máy có phòng máy cho khách hàng vì chúng có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam hơn cả.