THANG MÁY GIA ĐÌNH SIÊU NHỎ - KÍNH, CỬA TỰ ĐỘNG - NHÀ CẢI TẠO

02/08/2021

Chi tiết dự án

Thang máy được lắp đặt cho nhà cải tạo, không có sẵn thang máy. Vị trí hố thang là giếng trời giữa thang bộ với kích thước rất hẹp là 1140 x 770.

Phương án được đề xuất với gia chủ là mở rộng hố thang và buồng thang lớn nhất có thể và kết quả là: cắt toàn bộ phần đá cầu thang dôi vào hố thang, cho cửa tầng nằm ngoài hố (cửa leo lề) thì kích thước hố thang và buồng thang tương ứng là 1200 x 800  và 700 x 550. Thang được thiết kế với tải trọng 250 kg, tốc độ 45 m/p, cửa tự động lùa 1 phía.

Với kích thước buồng thang 700 x 550 và cửa 610 thì sẽ giải quyết được bài toán thang tải được 2 -3 người, có thể dùng xe lăn trong trường hợp cần thiết.

Cửa thang là cửa tự động nên không mất không gian so với cửa lùa, thời gian đóng mở cửa nhanh hơn nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tốc độ thang nhanh hơn so với các loại thang gia đình trên thị trường nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển trong trường hợp nhà cao tầng.

Khung hố, buồng thang, cửa thang dùng kính cường lực nên an toàn cho người lớn tuổi, trẻ em.

Ngoài ra, bên trong buồng thang có lắp đặt thêm 1 điện thoại bàn không dây, 1 mô đun sim điện thoại nên có thể gọi điện hoặc báo tin cho đơn vị thang máy hoặc người thân trong trường hợp ở nhà một mình.