Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Thang máy Thiên Phước (TPE) được chính thức thành lập vào ngày 26/01/2016, trong bối cảnh nhiều công nghệ đang được phát triển mạnh mẽ và khám phá để làm thang máy cao hơn, nhanh hơn, an toàn hơn, mang đậm tính thẩm mỹ và tiện nghi; bên cạnh đó, thang máy phải theo kịp với sự phát triển liên tục của các tòa nhà và nhu cầu di chuyển nhanh chóng của người sử dụng. Với tâm thế luôn sẵn sàng và tiêu chí tối đa hóa mọi nguồn lực, chúng tôi luôn nỗ lực cho sự tăng trưởng lớn mạnh từng ngày tại Việt Nam. Từ khi thành lập, chúng tôi đã nhanh chóng tạo được Uy tín và Thương hiệu trong việc cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy cùng với những giải pháp đột phá, linh hoạt, sáng tạo..., và tích lũy được danh sách các dự án tiêu biểu tại Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu và ngày càng được mở rộng.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TPE có thể dễ dàng và thoải mái trong di chuyển, hiệu quả và có những trải nghiệm tốt nhất có thể.
Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế dựa trên việc tối đa hóa sự thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng. Là công ty trong ngành thang máy tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ am hiểu về lĩnh vực tự động hóa, quá trình đô thị hóa, mà còn rất chú trọng đến sự tiến bộ cho người sử dụng và các công trình bằng cách cập nhật liên tục, nghiên cứu và ứng dụng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực thang máy trên thế giới sao cho phù hợp với thị trường thang máy Việt Nam và các điều kiện để Thiên Phước phát triển bền vững.
 

CAM KẾT

Sự đảm bảo về vấn đề chất lượng an toàn cho nhân viên, nhà thầu, người sử dụng sản phẩm và dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại TPE. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu KHÔNG TAI NẠN qua việc hoàn thiện và phát triển liên tục các sản phẩm TPE, con người và các quy trình.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Giá trị mang tính nhân văn: Chúng tôi luôn tối ưu hóa các nguồn lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất; cải thiện đời sống tinh thần và vật chất nhân viên và nâng cao tay nghề, kỹ năng, trình độ cho nhân viên; đảm bảo quyền lợi và các lợi ích cho đối tác, đóng góp lợi ích cho cộng đồng. 
- Giá trị mang tính bền vững: Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác lâu dài. Tất cả vì Khách hàng, hướng tới khách hàng - Khách hàng là Trung tâm, là Kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
Xây dựng sự trung thành và tận tâm với công việc của cán bộ công nhân viên bền vững.