Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giải pháp


SỰ AN TOÀN, THOẢI MÁI

Đây là tiêu chí hàng đầu và bắt buộc đối với bất kỳ sản phẩm nào của Thiên Phước. Chúng tôi luôn dựa vào tiêu chuẩn an toàn, lắng nghe Khách hàng, phân tích và đổi mới các giải pháp để đạt tiêu chí này.


SỰ LINH HOẠT

Tận dụng triệt để các khoảng không gian trong nhà như giếng trời, góc nhà, giữa nhà, vị trí cạnh hoặc giữa cầu thang. Có thể sử dụng nguồn điện 1 pha có sẵn mà không cần nguồn 3 pha. Chiều sâu âm sàn chỉ từ 30 cm, hoặc có thể xây bậc thang.


SỰ TIỆN NGHI

Cứu hộ khẩn cấp là giải pháp quan trọng bậc nhất trong trường hợp hư hỏng đột xuất. Đặc biệt sẽ rất hữu dụng với phòng kỹ thuật đặt máy kéo khó tiếp cận, gia chủ ở nhà một mình, gia chủ là người lớn tuổi. Đối với thang máy gia đình, chúng tôi luôn chọn giải pháp thiết kế cabin và cửa thang sao cho có thể sử dụng được xe lăn. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu có thể phát sinh, Khách hàng sẽ được trang bị bộ remote gọi thang từ xa nhằm tiết kiệm thời gian chờ.


KINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Giá cả và chất lượng luôn song hành cùng nhau chính là giá trị kinh tế mà Khách hàng mong đợi và tìm kiếm. Chúng tôi không vì lợi ích kinh tế mà quên đi giá trị bền vững mà sản phẩm mang lại. Thiết kế hệ thống truyền cáp, shoe chịu tải trong trạng thái thoải mái nhất mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn.

KINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

TINH TẾ, SANG TRỌNG

Chúng tôi từng bước hoàn thiện sản phẩm theo từng giai đoạn, thi công bằng phương pháp bắt bulong đòi hỏi sản phẩm phải chính xác và chỉnh chu trong quá trình chế tạo tại nhà máy. Kiểm tra độ chính xác bằng cách xây dựng ảnh 3D giúp phát hiện sai sót một cách kịp thời trong quá trình thiết kế. Sử dụng máy cắt lazer để đưa ra kiểu trần giả và sàn đá theo lựa chọn của khách hàng. Hoặc có nhiều mẫu đẹp và sang trọng cho khách hàng lựa chọn.


ĐẲNG CẤP

Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao, chính vì vậy, nhu cầu về công nghệ cũng gia tăng. Nút nhấn cảm ứng trong thang máy là yếu tố đại diện cho nhu cầu này, nó góp phần mang lại tính sang trọng trong ngôi nhà gia chủ.

Với những kiến thức được tích lũy từ những chuyến công tác, triển lãm từ Châu Âu và Châu Á, chúng tôi đã và đang tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá trên thị trường Việt Nam. Cửa tự động với các hố thang không lắp được các cửa tiêu chuẩn trên thị trường thay vì dùng cửa đóng mở bằng tay. Tốc độ thang máy luôn đạt mức từ 0.63 m/s mà vẫn đạt mức độ êm ái nhất định nhờ kết cấu truyền động đảm bảo cân bằng lực.


LUÔN CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Trong 3 năm gần nhất, chúng tôi luôn tham gia các triển lãm quốc tế về thang máy ở Trung Quốc và Châu Âu. Chúng tôi có cơ hội tiếp cận công nghệ mới và từng bước hiện thực hóa chúng trong các sản phẩm của Thiên Phước trên thị trường.


chị Trang Bình Thạnh đã đăng ký tư vấn