Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BẢO HÀNH BẢO TRÌ

27/06/2023
Dịch vụ


Bảo trì thang máy là công việc cần được tiến hành định kỳ để kịp thời phát hiển những lỗi hỏng, các chi tiết đến thời kỳ cần thay mới. Yếu tố này nhằm đảm bảo thang máy vận hành ổn định, an toàn và tiết kiệm.
Chọn được đơn vị bảo trì thang máy chuyên nghiệp giúp cho thang máy được bảo trì tốt hơn, khách hàng cần tìm hiểu kĩ các công ty dịch vụ bảo trì thang máy uy tín trên thị trường hiện nay.

Với dịch vụ bảo trì của Thiên Phước, Khách hàng luôn yên tâm với hoạt động của thang máy được sử dụng bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn cử những nhân viên phù hợp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nếu vấn đề không được giải quyết bởi nhân viên bảo trì, chúng tôi sẽ cử chuyên viên có trình độ chuyên môn cao mà không làm gián đoạn hoạt động của thang.

KHI NÀO CẦN BẢO TRÌ THANG MÁY?

Thông thường các công ty lắp đặt thang máy sau khi hoàn thành xong hạng mục thiết kế và lắp đặt sẽ tiến hành thảo luận hợp đồng bảo trì thang máy cho sản phẩm của họ.

Trung bình thời gian bảo trì thường diễn ra định kỳ khoảng 1 hoặc 2 tháng một lần, thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.

Ngoài ra, khi quý khách nhận thấy hệ thống thang máy tải khách hay các loại thang máy khác mà mình đang sử dụng có dấu hiệu sau, bạn nên tìm công ty bảo trì thang máy ngay lập tức trước khi xảy ra những sự cố nghiêm trọng hơn:

- Thang máy vận hành không ổn định, thường xuyên rung lắc, gây ồn, làm người sử dụng có cảm giác bất an.

- Cửa thang máy bị kẹt, nhốt người trong thang gây hoảng sợ.

- Thang máy bất ngờ tiêu hao quá nhiều điện năng không rõ lý do.

- Thực hiện sai lệnh gọi tầng.

TÌM ĐƠN VỊ BẢO TRÌ UY TÍN?

Để công việc bảo trì thang máy diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo không làm xáo trộn nhu cầu đi lại trong những tòa nhà, trung tâm thương mại, công ty lớn,... quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị bảo trì thang máy uy tín.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty Thang máy Thiên phước không chỉ phát triển mạnh ở mảng dịch vụ sửa chữa thang máy mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo trì thang máy khi thực hiện quá trình chăm sóc, bảo dưỡng thang máy cho nhiều đơn vị.

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên cao. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị và công cụ chuyên dụng cao cấp, bền, đạt chuẩn về an toàn nên có thể bảo hành, bảo trì nhiều dạng thang máy với các đặc điểm phức tạp. 

Nếu quý vị đang muốn tìm hiểu về quy trình bảo trì thang máy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì uy tín tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

chị Trang Bình Thạnh đã đăng ký tư vấn